Giới thiệu DOTIHUTEX

Công ty TNHH DOTIHUTEX (Đông Tiến Hưng) được thành lập từ năm 1993. Chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất dệt may hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là kéo sợi Polyester DTY.
Chúng tôi hiện đang vận hành một nhà máy sản xuất sợi và một văn phòng đại diện: CÔNG TY TNHH ĐÔNG TIẾN HƯNG đặt tại hQuận Tân Bình và tỉnh Bình Dương với hệ thống máy móc được nhập khẩu chủ yếu từ Đức.
➠ ĐÔNG TIẾN HƯNG đang sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài chất lượng cao như:
✓ Sợi DTY (Drawn Texturized Yarn), sợi DTY 75/72, 50/72, 75/36, 75/144, 100/36, 150/144, 150/48,..
✓ Sợi thương mại: PE (10, 20, 30, 40), CM (10, 20, 30, 40), bông cotton, sợi FDY (Fully Drawn Yarn), sợi PE (100% Polyester Spun Yarn), sợị CD, sợi TC, sợi OE,..

Lợi thế cạnh tranh:
✓ Chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất sợi hàng đầu Việt Nam
✓ Nhà máy của chúng tôi luôn đáp ứng hiệu suất vững chắc và có chất lượng tuyệt vời về:
− Sản phẩm tốt: Chúng tôi tiến hành kiểm tra ở tất cả các quy trình sản xuất, và cho thành phẩm hoàn thiện, theo tiêu chuẩn quốc tế theo yêu cầu.
− Dịch vụ tốt: Tất cả các lô hàng của chúng tôi đều được theo dõi và chúng tôi sẽ luôn luôn thông báo cho bạn về tiến độ giao hàng.
✓ Thị trường hiện tại của chúng tôi có sự hiện diện thành lập ở trong nước, và quốc tế như Tây Âu và Đông Nam Á.

ĐÔNG TIẾN HƯNG đang sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài chất lượng cao như sợi DTY (Drawn Texturized Yarn), POY (Partially Oriented Yarn) và FDY (Fully Drawn Yarn) 

Sản Phẩm Tốt

Chúng tôi tiến hành kiểm tra ở tất cả các quy trình sản xuất, và cho thành phẩm hoàn thiện, theo tiêu chuẩn quốc tế theo yêu cầu.

Dịch Vụ Tốt

Tất cả các lô hàng của chúng tôi đều được theo dõi và chúng tôi sẽ luôn luôn thông báo cho bạn về tiến độ giao hàng.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC